Các giấy tờ cần thiết để làm hồ sơ xin visa Nhật Bản

Các giấy tờ cần thiết để làm hồ sơ xin visa Nhật Bản
5 (1) vote

Cũng như những quốc gia khác, khách du lịch Việt muốn đến Nhật Bản phục vụ mục đích tham quan, du lịch cần phải có visa đi Nhật Bản. Tuy nhiên Nhật Bản không phải là đất nước dễ cấp visa cho nên bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ về thông tin cũng như nắm bắt được đầy đủ những giấy tờ cần chuẩn bị để tỷ lệ đậu cao hơn. Trong bài viết này, đại lý vé máy bay Cathay Pacific xin chia sẻ thông tin về các giấy tờ cần thiết để làm hồ sơ xin visa Nhật Bản đơn giản và nhanh chóng.

Các giấy tờ cần thiết để làm hồ sơ xin visa Nhật Bản

Thủ tục xin visa đi Nhật cần chuẩn bị như sau:

  • Hộ chiếu gốc với thời hạn ít nhất 6 tháng
  • Đơn xin visa theo mẫu của đại sứ quán điền đầy đủ thông tin và ký tên
  • 02 ảnh chân dung 4×6 chụp trong vòng 3 tháng trở lại
  • Lịch trình chi tiết về chuyến đi
  • Giấy tờ chứng minh khả năng tài chính đủ chi trả cho chuyến đi như giấy chứng nhận sổ tiết kiệm ít nhất 100 triệu đồng, giấy chứng nhận lương bằng tiếng Anh do công ty cấp, sao kê lương ba tháng gần nhất.
  • Giấy chứng minh công việc hiện tại như hợp đồng lao động, giấy đăng ký kinh doanh hay giấy bổ nhiệm.

Tùy vào từng trường hợp cụ thể cũng như yêu cầu của đại sứ quán mà những giấy tờ trên có thể thay đổi.

Để biết thêm thông tin về những giấy tờ cần thiết để làm hồ sơ xin visa Nhật Bản thì hãy đến phòng vé của chúng tôi hoặc liên hệ để được tư vấn và hướng dẫn tận tình.