Dịch vụ chứng minh tài chính

Dịch vụ chứng minh tài chính
5 (1) vote

Với sổ tiết kiệm có số dư trên 5000$, bạn có thể chứng minh được khả năng tài chính để xin cấp visa cho mình khi xin visa nhập cảnh vào một quốc gia nào đó cho mục đích du lịch, du học, công tác…

Vậy làm thế nào nhận được sổ tiết kiệm để chứng minh năng lực tài chính? Bạn có thể sử dụng dịch vụ chứng minh tài chính của chúng tôi và tìm hiểu kĩ thông tin cho mình trong dịch vụ này.

Dịch vụ này là dịch vụ mới nổi nhưng lại được nhiều người sử dụng hiện nay trên thị trường. Người ta sử dụng dịch vụ không phải chỉ để vay vốn, du học hay làm những việc khác, mà còn có thể sử dụng dịch vụ này để làm visa ra nước ngoài cho mình.

Đây là một dịch vụ tiện ích, nhanh chóng và đơn giản, với những thủ tục ngắn gọn mà bất cứ ai cũng có thể chuẩn bị, bạn có thể tìm hiểu thông tin dưới đây cho mình.

Thủ tục và hồ sơ cần chuẩn bị để chứng minh tài chính du học hoặc du lịch:

  • Hộ chiếu hoặc chứng minh thư bản gốc
  • Hộ khẩu bản gốc

Bạn có thể xin giấy chứng nhận, sổ tiết kiệm từ ngân hàng chỉ với hai thủ tục đơn giản trên. Đồng thời, bạn sẽ có được những ưu đãi riêng và được tư vấn những thông tin cần có khi xin visa cho mình một cách đầy đủ nhất.

Hãy sử dụng dịch vụ này ngay khi bạn đang cần với những mục đích khác nhau bằng cách nhanh chóng liên hệ cho đại lý vé máy bay chúng tôi khi cần nhé.