Gia hạn visa Mỹ

Gia hạn visa Mỹ
Đánh giá bài viết

Nếu nói đến việc có nhiều người băn khoăn không biết cách thức làm visa Mỹ, thì lại càng có nhiều hơn số người không biết chuẩn bị thủ tục và giấy tờ như thế nào để gia hạn visa Mỹ.

Khi bạn đang phân vân không biết có chuẩn bị đúng và đầy đủ giấy tờ thủ tục cho việc gia hạn visa chưa thì bạn nên nhanh chóng tìm hiểu.

Việc xin gia hạn visa Mỹ đối với nhiều người cũng gặp khá nhiều khó khăn. Tuy nhiên, so với việc xin được visa Mỹ, thì gia hạn visa có vài điểm dễ dãi hơn nhiều.

Nếu đáp ứng tốt những yêu cầu được lãnh sự quán đưa ra, bạn có thể tiếp tục gia hạn visa cho mình. Đối tượng của việc gia hạn visa Mỹ thường là học sinh, sinh viên theo học tại Mỹ, người làm việc có visa kéo dài tại Mỹ, một số công dân từ các nước có thời gian tìm hiểu và khám phá Mỹ với visa dài hạn.

Việc xin gia hạn visa là việc bạn nên làm trước khi visa của mình hết hạn, bởi vì, nếu visa chưa đến hạn, nhưng bạn không xin được gia hạn visa thì tất nhiên còn có thời gian ở lại sắp xếp và xin visa mới, còn để visa cũ hết hạn, bạn chắc chắn bị trả về nước.

Để có thêm nhiều thông tin cho việc xin gia hạn thì bạn nên nhanh chóng tìm hiểu và tham khảo thông tin từ nhiều nguồn khác nhau, nếu không tự mình làm được, có thể nhanh chóng nhờ đến dịch vụ của Visa Xuất Nhập Cảnh nhé.

Đại lý vé máy bay Cathay Pacific của chúng tôi có dịch vụ gia hạn visa Mỹ nhanh chóng và uy tín cho khách hàng độ tin cậy cao, giảm bớt chi phí và thời gian, gọi số 0946 963 866 khi cần và nhận tư vấn cho mình.