Gia hạn visa Việt Nam

Gia hạn visa Việt Nam
5 (1) vote

Khi thời hạn của visa Việt Nam sắp hết hạn thì người nước ngoài cần phải thực hiện thủ tục xin gia hạn visa tại Việt Nam. Để đơn giản hóa thủ tục để tiết kiệm thời gian của bạn thì bạn có thể đến ngay phòng vé máy bay Cathay Pacific để được hướng dẫn chi tiết nhé.

Một số thông tin gia hạn visa Việt Nam cần biết

Bạn cần phải thực hiện thủ tục gia hạn trước khi visa hết hạn 1 tuần để tránh những trường hợp rắc rối bởi visa cũ hết hạn mà visa mới vẫn chưa được cấp.

Nếu như người nước ngoài vào Việt nam theo diện miễn visa thì sau khi hết thời gian, bạn cần phải lựa chọn 1 trong 2 cách sau:

  • Gia hạn thời gian tạm trú tối đa 2 đến 3 tháng đối với những quốc gia Asean và 15 ngày đối với những quốc gia khác.
  • Thực hiện thủ tục xin cấp visa, sau đó gia hạn lại visa phụ thuộc vào số thời gian bạn muốn ở Việt Nam.

Thủ tục gia hạn visa cho người nước ngoài tại Việt Nam gồm các giấy tờ sau:

  • Hồ sơ pháp lý của cơ quan bảo lãnh cho người nước ngoài
  • Hộ chiếu của người nước ngoài đang còn hiệu lực ít nhất 6 tháng
  • Mẫu đơn đề nghị gia hạn
  • Giấy xác nhận tạm trú

Thời gian gia hạn thường là 5 ngày làm việc.

Nếu như bạn cần hỗ trợ thêm thông tin đầy đủ và chính xác nhất thì có thể đến phòng vé của chúng tôi hoặc liên hệ để được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sẽ tư vấn thủ tục miễn phí và hỗ trợ thực hiện thủ tục gia hạn một cách nhanh chóng, chính xác cùng với mức phí dịch vụ thấp nhất.

Tìm hiểu thêm: