Hồ sơ xin visa đi công tác Trung Quốc đầy đủ và chi tiết

Hồ sơ xin visa đi công tác Trung Quốc đầy đủ và chi tiết
4.5 (2) votes

Trung Quốc được biết đến là một trong những đất nước kinh tế trên thế giới và là đối tác thương mại lớn của Việt Nam. Với visa Trung Quốc công tác bạn sẽ có cơ hội được tìm hiểu rõ hơn về tốc độ phát triển kinh tế cũng như tìm kiếm được nhiều đối tác làm ăn hay ký kết những hợp đồng thương mại có giá trị.

>> Làm visa đi Trung Quốc bao lâu?

Bài viết này, phòng vé máy bay Cathay Pacific sẽ cung cấp những giấy tờ cần thiết để hoàn thiện hồ sơ xin visa đi công tác Trung Quốc đầy đủ và chi tiết.

>> Làm thủ tục xin visa Trung Quốc có khó không?

Hồ sơ xin visa đi công tác Trung Quốc đầy đủ và chi tiết

Yếu tố quyết định việc đậu visa Trung Quốc công tác không chỉ một buổi phỏng vấn là đủ mà cần phải chuẩn bị bộ hồ sơ đầy đủ, chi tiết.

Để giải đáp những thắc mắc về việc xin visa đi Trung Quốc cho người Việt thì chúng tôi sẽ cung cấp những giấy tờ cần thiết để xin visa đi công tác Trung Quốc như sau:

  • Đơn xin cấp visa theo mẫu của đại sứ quán. Yêu cầu điền đầy đủ, rõ ràng và có chữ ký.
  • 02 ảnh mới chụp gần đây nhất kích cỡ 4×6 nền trắng
  • Hộ chiếu bản gốc đang còn thời hạn ít nhất 6 tháng
  • Giấy tờ chứng minh công việc hiện tại
  • Bản photo sổ hộ khẩu có công chứng
  • Giấy tờ chứng minh khả năng tài chính
  • Một số giấy tờ khác liên quan

Mọi thông tin thắc mắc về thủ tục làm visa đi Trung Quốc công tác xin hãy liên hệ với chúng tôi để được bộ phận tư vấn hỗ trợ, giải đáp cũng như hướng dẫn một cách chi tiết, tận tình.

Tham khảo thêm: Chi tiết thủ tục xin visa Trung Quốc loại du lịch