Hồ sơ xin visa đi Hong Kong cần chuẩn bị

Hồ sơ xin visa đi Hong Kong cần chuẩn bị
4.5 (2) votes

Hong Kong là một điểm đến được đông đảo khách du lịch lựa chọn để du lịch, công tác, thăm người thân…. Để đến Hong Kong thì việc đầu tiên bạn cần phải làm đó là tìm hiểu thông tin và hoàn tất thủ tục xin visa. Vậy xin visa Hong Kong mất bao lâu và cần những giấy tờ gì? Trong bài viết này, phòng vé máy bay Cathay Pacific sẽ đề cập đến hồ sơ xin visa đi Hong Kong cần chuẩn bị đơn giản, nhanh chóng.

Hồ sơ xin visa đi Hong Kong cần chuẩn bị

Chúng tôi sẽ cung cấp một vài thông tin về việc chuẩn bị giấy tờ làm visa cũng như kinh nghiệm để quá trình xin visa nhanh chóng, thuận tiện.

Những giấy tờ cần có khi làm visa Hong Kong:

  • Hộ chiếu bản chính đang còn thời hạn trên 6 tháng
  • 02 ảnh thẻ 4×6 phông nền trắng được chụp không quá 6 tháng
  • Chứng minh khả năng tài chính: sổ tiết kiệm ngân hàng 3 tháng trên 50 triệu
  • Giấy tờ chứng minh công việc hiện tại của mình như hợp đồng lao động hay giấy xác nhận việc làm bằng tiếng Anh nếu là nhân viên hay giấy phép kinh doanh dịch sang tiếng Anh nếu là chủ doanh nghiệp.
  • Tờ khai xin cấp visa Hong Kong
  • Một số giấy tờ khác liên quan hay đại sứ quán yêu cầu

Xem thêm: Hướng dẫn làm visa đi Hong Kong loại du lịch và công tác

Thời gian xét duyệt hồ sơ xin visa khoảng 3 tuần không tính thứ 7, chủ nhật và những ngày lễ tết. Nếu như bạn cần xin visa đi Hongkong gấp hoặc muốn biết thêm bất cứ thông tin gì thì hãy liên hệ với chúng tôi để được nhân viên tư vấn và hỗ trợ thông tin miễn phí.