Hướng dẫn cách xin visa Ấn Độ nhanh chóng

Hướng dẫn cách xin visa Ấn Độ nhanh chóng
5 (1) vote

Ấn Độ là một trong những điểm đến thu hút khách du lịch thập phương không chỉ bởi cảnh sắc thiên nhiên tươi đẹp, những bãi biển trải dài, những khu chợ sầm uất mà còn bởi sự đa dạng bởi văn hóa và tôn giáo. Đến Ấn Độ với mục đích gì đi nữa thì việc đầu tiên bạn cần làm đó là hoàn tất thủ tục xin visa đi Ấn Độ. Trong bài viết này, phòng vé máy bay Cathay Pacific sẽ hướng dẫn cách xin visa Ấn Độ nhanh chóng giúp bạn tiết kiệm được thời gian và công sức.

Hướng dẫn cách xin visa Ấn Độ nhanh chóng

Những giấy tờ, tài liệu cần thiết bạn nên chuẩn bị trước khi xin visa đi Ấn Độ:

  • Hộ chiếu bản gốc đang còn hiệu lực ít nhất 06 tháng tính từ ngày dự định nhập cảnh vào Ấn Độ và phải còn ít nhất 2 trang trống
  • Tờ khai xin visa Ấn Độ điền online và in ra
  • Bản photo chứng minh thư nhân dân hay thẻ căn cước công dân

Tùy vào trường hợp cụ thể hay yêu cầu của đại sứ quán mà bạn phải bổ sung thêm giấy tờ khác liên quan

Sau khi hoàn tất hồ sơ bạn có thể đến đại sứ quán hay lãnh sự quán để nộp. Nếu như bạn muốn tiết kiệm thời gian thì bạn có thể ủy quyền cho chúng tôi, chúng tôi sẽ đại diện bạn làm thủ tục hành chính. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn trong quá trình xin visa.

Mọi thông tin chi tiết bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hướng dẫn cách làm visa Ấn Độ nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm nhất.