Khám phá một số hòn đảo nhỏ khi du lịch Đài Loan

Khám phá một số hòn đảo nhỏ khi du lịch Đài Loan
Đánh giá bài viết

Đài Loan là một điểm đến mà khách du lịch không thể nào bỏ qua trong hành trình khám phá và trải nghiệm của mình. Hòn đảo này có địa hình rất đa dạng cùng  với môi trường tự nhiên và tách rời thành từng đảo nhỏ. Chỉ cần visa Đài Loan và vé máy bay đi Đài Loan là bạn có thể đặt chân đến hòn đảo xinh đẹp này. Hãy cùng với phòng vé máy bay Cathay Pacific tìm hiểu và khám phá một số hòn đảo nhỏ khi du lịch Đài Loan trong bài viết dưới đây.

Khám phá một số hòn đảo nhỏ khi du lịch Đài Loan

Ludao hay còn có tên gọi khác là đảo xanh nằm cách khoảng 33 km ngoài khơi bờ biển Đài Đông tại phía Đông Đài Loan và cũng là ,ột hòn đảo núi lửa, nơi gió thổi cũng như vùng nước ăn mòn đá quanh năm tạo nên một bờ biển tuyêt đẹp, đa dạng.

Đảo Lanyu hay còn gọi là đảo phong lan, nằm ngoài khơi bờ biển đông Nam của hòn đảo Đài Loan. Đảo này được hình thành từ dung nham núi lửa. Tại đây có khí hậu ẩm và mưa cũng như những vùng núi của nó được che phủ bởi rừng mưa dày đặc với rất nhiều loại cây trồng cũng như động vật. Những rạn san hô bao phủ quanh. Cá từ Nhật bơi đến đây rất nhiều. Điều này khiến đảo này trở thành thiên đường cho ngư dân và thợ lặn.

Để có một hành trình khám phá đầy thú vị và ấn tượng tại hòn đảo này thì bạn hãy liên hệ với chúng tôi để đặt mua cho mình những tấm vé máy bay đi Đài Loan giá rẻ.