Làm thế nào để săn được vé máy bay giá rẻ?

Làm thế nào để săn được vé máy bay giá rẻ?
5 (1) vote

Đặt được vé máy bay giá rẻ là một trong những điều mà rất nhiều người mong muốn thực hiện thành công để có một chuyến đi chất lượng nhưng sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí kha khá.

Do vậy, làm thế nào để săn được vé rẻ để cho mọi người có thể cùng bay? Đây là một câu hỏi nằm trong suy nghĩ của rất nhiều người. Chúng tôi sẽ hướng dẫn và chia sẻ cho bạn những kinh nghiệm tuyệt vời để có thể săn được tấm vé máy bay với mức giá rẻ nhất.

Để săn vé rẻ, bạn cần phải trang bị cho mình một chiếc máy tính đủ tốt cũng như đường truyền tốc độ internet cao. Bởi đây là thời đại bùng nổ của internet và cũng là điều kiện thuận lợi để những hãng hàng không bán vé trực tuyến.

Sau đó, bạn cần truy cập vào những trang website của hãng máy bay là có thể check in những chuyến máy bay cho tháng sau hay năm sau. Nhưng vào những khung giờ vàng để săn vé mà mạng máy tính của bạn gặp vấn đề hay chậm thì chắc chắn bạn sẽ bị chậm chân cũng như mất cơ hội săn được vé rẻ.

Hầu hết những hãng hàng không đều có những trang website riêng. Khi hãng hàng không ra những chương trình khuyến mãi sẽ được công bố rộng rãi trên website, bạn có thể đăng ký email để nhận tin. Hiện nay những mạng xã hội cũng đang bùng nổ, chính vì thế bạn có thể lên facebook hay vào các trang fanpage của những đại lý vé máy bay và like để có thể nhận thông tin nhanh nhất.

Bảng giá vé máy bay giá rẻ tham khảo

Khởi hành Điểm đến Giá một chiều Loại giá vé
Tp. Hồ Chí Minh Thanh Hóa 499.000 VNĐ Tiết kiệm đặc biệt
Tp. Hồ Chí Minh Vinh 499.000 VNĐ Tiết kiệm đặc biệt
Tp. Hồ Chí Minh Đồng Hới 499.000 VNĐ Tiết kiệm đặc biệt
Tp. Hồ Chí Minh Quy Nhơn 299.000 VNĐ Tiết kiệm đặc biệt
Tp. Hồ Chí Minh Đà Lạt 466.000 VNĐ Tiết kiệm đặc biệt
Tp. Hồ Chí Minh Buôn Mê Thuột 455.000 VNĐ Tiết kiệm đặc biệt
Tp. Hồ Chí Minh Đà Nẵng 299.000 VNĐ Tiết kiệm đặc biệt
Tp. Hồ Chí Minh Nha Trang 299.000 VNĐ Tiết kiệm đặc biệt

Nếu bạn đã xác định sẽ đi những đâu, khám phá những gì thì đừng chần chờ gì mà không nhanh chóng liên hệ với Viva Trần để được nhân viên tư vấn và hướng dẫn đặt mua vé máy bay nhé.