Miễn thị thực visa

Miễn thị thực visa
5 (1) vote

Bộ luật hiện hành Việt Nam quy định về việc cấp visa và những loại giấy tờ liên quan đến việc thị thực visa có khá nhiều thủ tục và những quy định cũng như đối tượng riêng, nếu bạn đang muốn xin miễn thị thực thì hãy nhanh chóng tham khảo thông tin chúng tôi cung cấp dưới đây cho bạn.

Nhanh chóng tìm hiểu những thông tin cho việc xin miễn thị thực vào Việt Nam mà chúng tôi giới thiệu qua bài viết dưới đây nhé.

Dưới đây là những đối tượng sẽ được cấp giấy miễn thị thực vào Việt Nam theo quy định được ban hành:

  • Công dân Việt Nam định cư ở nước ngoài
  • Người nước ngoài là vợ, chồng, con cái của người Việt, hay người nước ngoài định cư ở Việt Nam.
  • Người Việt có hộ chiếu nước ngoài giá trị 1 năm trở lên

Nếu bạn thuộc những đối tượng ở trên, bạn sẽ được cấp thị thực visa cho mình khi cung cấp đầy đủ hồ sơ cần có, hãy tìm hiểu những thủ tục chi tiết cho mình qua việc liên hệ với chúng tôi nhé.

Trường hợp bạn là người đã được cấp giấy miễn thị thực cho mình nhưng lại làm mất, hư hỏng hay hết hạn hoặc cần điều chỉnh nội dung trên giấy tờ. Vậy bạn cũng có thể xin cấp lại giấy mới, hoặc đề đơn xin được cấp lại giấy mới cho mình.

Nhanh chóng tìm hiểu những thông tin và thủ tục, nếu bạn không có nhiều kinh nghiệm hoặc không có thời gian để xin được loại giấy miễn thị thực cho mình, hãy liên hệ với đại lý vé máy bay Cathay Pacific và tìm hiểu hành trình cho mình nhé.

Gọi ngay số 0946 963 866 hoặc truy cập website visaxuatnhapcanh.vn để nhận được tư vấn những thủ tục cần thiết cho mình nhé.