Thủ tục xin visa Trung Quốc

Thủ tục xin visa Trung Quốc
5 (1) vote

Nếu bạn đang muốn đến Trung Quốc với mục đích du lịch, công tác, thăm người thân, bạn bè, du học…thì điều kiện bắt buộc để có thể nhập cảnh vào đất nước này đó là phải có visa. Việc xin visa không có gì khó khăn những nếu như không nắm được những quy định và những giấy tờ cần chuẩn bị hay hồ sơ cần thiết thì sẽ mất nhiều thời gian có khi là không đậu visa. Để có thể dễ dàng hoàn tất thủ tục xin visa Trung Quốc nhanh chóng thì bạn hãy đến phòng vé máy bay Cathay Pacific ngay nhé!

Chuẩn bị thủ tục xin visa Trung Quốc

Chúng tôi là một đơn vị làm visa uy tín sẽ hỗ trợ và cung cấp cho bạn những thông tin chính xác cũng như những giấy tờ đầy đủ. Hãy dành thời gian để lắng nghe chúng tôi tư vấn bạn sẽ không còn thấy khó khăn nữa

Bên cạnh đó bạn cần phải chủ động và linh hoạt hơn trong việc chuẩn bị hồ sơ, cần làm sớm và chính xác. tránh thiếu hụt trước sau phải chạy tới chạy lui mất thời gian lắm.

Những giấy tờ cần thiết để xin visa Trung Quốc tại TPHCM nhanh chóng gồm có:

  • Bản gốc hộ chiếu phổ thông đang còn thời hạn tối thiểu 6 tháng kể từ ngày khách định nhập cảnh và phải còn ít nhất 4 trang trắng liền nhau để dán visa.
  • 02 ảnh màu 4×6 phông nền trắng được chụp rõ nét trong 6 tháng gần đây.
  • Bản photo chứng minh nhân dân 2 mặt
  • Đơn xin nghỉ phép

Để có thể biết thêm một  số thông tin khác liên quan đến thủ tục làm visa đi Trung Quốc thì hãy đến phòng vé của chúng tôi hoặc liên hệ để được tư vấn và hướng dẫn.

Tham khảo thêm: