Vé máy bay đi Barcelona

Vé máy bay đi Barcelona
4 (1) vote

Nổi tiếng với những tòa lâu đài, biệt thự, nhà thờ bằng đá… Barcelona được biết đến là thành phố du lịch nổi tiếng nhất nhì Tây Ban Nha.

Khi bạn mua vé máy bay đi Barcelona, bạn sẽ cảm thấy mình như sống lại thời Phục Hưng, lạc giữa những con đường nhỏ dài hẹp và vòng vo, bạn sẽ thực sự thích thú khi ngắm nhìn những tòa nhà xinh đẹp với những công trình cổ rất nổi bật giữa những khu nhà có phần hiện đại không kém.

ve-may-bay-di-barcelona

Đến đây bằng tấm vé máy bay đi Barcelona giá rẻ, bạn sẽ được ngắm nhìn con đường nhộn nhịp và là hơi thở của thành phố, với sự pha trộn giữa âm thanh, màu sắc và con người, khắp nơi trên con đường lớn dài khoảng 1,25km này là tất cả linh hồn của Barcelona. Bạn có thể tìm thấy nhiều thứ ở đây, từ những cửa hàng lưu động trên những chiếc xe, đến những shop thời trang sang trọng, hay những gian hàng bán nhiều loại thú cảnh, chim cảnh hay những cửa hàng bán hoa rực rỡ sắc màu cũng làm nên sự hòa trộn vào con đường này.

Những bãi sân bóng đá, hay những khu phố náo nhiệt, những công trình cổ đều hội tụ tất cả về thành phố Barcelona này làm bạn choáng ngợp và thích thú. Hãy tham khảo ngay chuyến bay đến thành phố này và thăm thú nhiều hơn nữa.

Bảng giá vé máy bay đi Barcelona

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí

ve-may-bay-di-Barcelona

Tham khảo thêm:

Mọi chuyến hành trình đều cần phải chuẩn bị một số thứ quan trọng, bạn nên liên hệ với các đại lý vé máy bay và tham khảo thông tin trước khi muốn đặt vé đi Barcelona, hay bạn có thể liên lạc với chúng tôi theo số (08) 625 900 74 hoặc vào trang và tìm hiểu thông tin online nếu có thời gian.