Vé máy bay đi Boston

Vé máy bay đi Boston
Đánh giá bài viết

Chợ Quincy – biểu tượng đặc trưng cho thành phố Boston, nếu bạn mua vé máy bay đi Boston và đến thành phố này mà không ghé đến khu chợ này thì thật là lãng phí chuyến đi.

du-lich-boston-my

Chợ ở Mỹ rất khác với những khu chợ ở Việt Nam hay các nước khác, nhất là chợ Quincy của Boston, khu chợ này sầm uất và có rất nhiều dịch vụ khác lạ làm cho du khách thích thú. Được chia làm hai khu, một phía bắc và một phía nam, Quincy có kiến trúc như những công trình của người Hy Lạp cổ, có một quảng trường rất rộng là nơi diễn ra các hoạt động xiếc, biểu diễn âm nhạc hay hòa tấu của những diễn viên đường phố sống trong Boston hay sống tại các thành phố lân cận. Giữa hai khu chợ là một tập hợp các nhà hàng, quán ăn bán đầy đủ các món ngon và ẩm thực của các nước như: Thái,Trung, Hàn, Ấn, Ý…

Phía Tây của khu chợ này là một tiệm bán hoa và một căn nhà dành cho những người thích thú với những bài diễn thuyết về độc lập của người Mỹ.

Đa số người đi chợ là những du khách đã mua vé máy bay đi Mỹ du lịch chứ rất ít người dân bản địa đến chợ này. Vì vậy nếu đến thăm quan chợ, có khi bạn sẽ thích thú khi gặp được nhiều người ở nhiều quốc gia và cả những người ở quốc gia bạn, người ta gọi đó là đồng hương phải không nhỉ.

Tham quan chợ xong, sẽ còn rất nhiều địa điểm hấp dẫn tại Boston mà chúng tôi không cung cấp đầy đủ, bạn hãy tham khảo thông tin cho vé máy bay đi Boston giá rẻ nếu bạn tò mò hay thích thú với khu chợ này.

Bảng giá vé máy bay đi Boston

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí

gia-ve-may-bay-di-boston

Tham khảo thêm:

Bảng giá vé đi Boston này chỉ để bạn tham khảo, bạn muốn biết chính xác hơn về giá chuyến bay bao gồm thuế phí, vậy bạn hãy gọi cho chúng tôi theo số (08) 625 900 74, chúng tôi sẽ cung cấp thông tin đầy đủ cho bạn, bạn cũng có thể đến trang và xem thông tin của chúng tôi.