Vé máy bay đi Cao Hùng

Vé máy bay đi Cao Hùng
Đánh giá bài viết

Đài Loan nổi tiếng với các phiên chợ đêm và cảnh sắc thiên nhiên hùng vỹ, mà trong đó, thành phố Cao Hùng là nơi hội tụ nhiều phong cảnh thiên nhiên đẹp và các khu chợ đêm nổi tiếng tuyệt vời.

Mua ngay vé máy bay đi Cao Hùng và cùng đại lý chúng tôi lựa chọn những địa điểm du lịch thú vị và hấp dẫn tại thành phố này nào.

Đến Cao Hùng, bạn có thể di chuyển từ sân bay vào trung tâm thành phố qua đường tàu điện ngầm, trên đường đến trung tâm thành phố, bạn sẽ có dịp nhìn ngắm phong cảnh thiên nhiên đôi nơi và sự nhộn nhịp của thành phố này.

ve-may-bay-di-cao-hung

Cao Hùng có một khu chợ đêm vô cùng nổi tiếng được nhiều du khách và cả người dân bản địa yêu thích. Là một khu chợ đêm sầm uất và nhộn nhịp bậc nhất Cao Hùng, Xin Jue Jiang nằm cạnh ngay bến tàu điện và thu hút rất đông người đến đây mua sắm, thăm thú.

Khu chợ đêm này bán tất cả các mặt hàng về mỹ phẩm và quần áo, đương nhiên xuất xứ của chúng là Đài Loan, có một số mặt hàng của Hàn Quốc, bạn đừng lo lắng về chất lượng, người dân ở thành phố vẫn sống và sử dụng thường xuyên những mặt hàng đó mà cũng đâu có làm sao.

Đa số người bán hàng ở khu chợ này rất thành thật, không bao giờ hét giá hay cho bạn cơ hội trả giá, họ rất niềm nở chào đón khách hàng, bạn sẽ nhận thấy sự hiếu khách và tôn trọng khi đến những quầy hàng ở đây.

Dù lượt khách du lịch đặt vé máy bay đi Cao Hùng giá rẻ để đến đây rất đông đúc, nhưng an toàn và tiện ích cũng như văn hóa ứng xử tại Cao Hùng nói riêng và Đài Loan nói chung vô cùng tốt, ai ai cũng có ý thức về việc xếp hàng và chờ đợi đến lượt, nên tình trạng xô lấn không hề xảy ra.

Tham quan xong khu chợ, mua được những món đồ yêu thích, bạn có thể đi ăn những món ngon tại thành phố này, ẩm thực của Trung Hoa thì không cần bàn cãi rồi phải không.

Nhiều lắm cảnh đẹp đang chờ bạn khám phá, hãy mau mau xem một chút giá vé đi Cao Hùng và hành trình nào.

Bảng giá vé máy bay đi Cao Hùng

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí

ve-may-bay-di-cao-hung

Tham khảo thêm:

Nếu bạn cần thêm thông tin gì, hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số (08) 625 900 74 và nhận tư vấn nhé, đặt vé máy bay nhanh cho chuyến đi của mình nào.