Vé máy bay đi Côn Đảo

Vé máy bay đi Côn Đảo
4.7 (3) votes

Là một trong những đảo đẹp nhất Việt Nam, điểm đến thu hút khách du lịch trong và ngoài nước, Côn Đảo được nhiều người xem như chốn thiên đường để du lịch với những bãi cát trắng và nước biển trong xanh, gió mát trong lành và nhiều lắm những di tích văn hóa lịch sử. Tuy nhiên, khi bạn mua vé máy bay đi Côn Đảo, bạn cần chú ý một vài điều để chuyến hành trình thêm trọn vẹn.

Là đảo biển hoang sơ, không khí trong lành, người dân địa phương thân thiện và chan hòa, đặc biệt, hòn đảo được biết đến là nơi không bao giờ xảy ra trộm cắp là những thứ mà du khách rất thích nơi đây.

ve may bay di con dao

Nhiều người từng cho rằng vì trước kia Côn Đảo là nhà tù và là nơi chôn thây của biết bao anh hùng liệt sỹ nên có rất nhiều âm khí và oán hận bao quanh, đảo nhỏ và nhàm chán nhưng sự thật, những ai đã từng đặt vé đi Côn Đảo đều biết, đây là một địa điểm du lịch tuyệt vời hơn hẳn nhiều nơi khác.

Chỉ bằng tình người và niềm tự hào dân tộc, sự đảm bảo an toàn, tận tâm phát ra từ tâm hồn của những con người chất phác nơi đây, bạn cũng đã bị cuốn hút rồi. Đó là còn chưa kể, hòn đảo này là một nơi linh thiêng với vô vàn những di tích lịch sử văn hóa to lớn của cuộc cách mạng dân tộc, những tượng đài anh hùng, nơi thờ tự và nghĩa trang của vô số liệt sỹ đã oai hùng chống giặc ngoại xâm bảo vệ tổ quốc. Còn địa điểm du lịch nào thấm nhuần tình người hơn hòn đảo xinh đẹp này.

Bảng giá vé máy bay đi Côn Đảo

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí

gia-ve-may-bay-di-con-dao

Tham khảo thêm:

Hành trình đến đến Côn Đảo chưa có nhiều hãng hàng không khai thác, bởi vì hòn đảo này thuộc tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu nên đến Vũng Tàu sau đó đi thuyền ra Côn Đảo được nhiều người ưa thích hơn. Tuy nhiên, nếu bạn say tàu thì bạn sẽ không thể đến được Côn Đảo với một sức khỏe bình thường rồi.

Gọi ngay số (08) 625 900 74 để được nhận tư vấn về giá vé máy bay đi Côn Đảo rẻ nhất từ đại lý vé máy bay  sẽ giúp bạn vừa đến được hòn đảo Ngọc nhanh chóng mà lại giữ được sức khỏe để cùng khám phá hòn đảo xinh đẹp này.