Vé máy bay đi Đà Nẵng

Vé máy bay đi Đà Nẵng
4.6 (5) votes

Bạn muốn đến Đà Nẵng nhưng lại có quá nhiều phương tiện giao thông hướng đến thành phố cảng và bạn phân vân không biết nên chọn phương tiện gì để đi. Đi tàu hỏa và ô tô mất quá nhiều thời gian, đi xe máy như một chuyến phượt lại tốn nhiều chi phí và bạn cũng cảm thấy mệt vì phải lái xe đường dài, đã như vậy tại sao bạn không nghĩ đến việc mua vé máy bay đi Đà Nẵng để tiết kiệm thời gian, chi phí cũng như đến nơi du lịch một cách nhanh chóng hơn.

da-nang-du-lich

Hiện nay, toàn bộ các hãng hàng không nội địa như: Vietnam Airline, VietJetair, Jetstar đều có đường bay đến Đà Nẵng và thường xuyên có khuyến mãi cho giá vé máy bay đi Đà Nẵng một chiều. Bạn cũng có thể liên hệ với đại lý vé máy bay của chúng tôi để biết giá vé máy bay khứ hồi hay những thời điểm giảm giá thích hợp, đương nhiên bạn cũng sẽ không cần vé giảm giá nếu bạn là người ít quan tâm đến mặt tiền nông, nhưng dù có như vậy, bạn cũng nên liên hệ để nắm rõ mọi thông tin cho chuyến đi của mình.

>> Thời gian thích hợp để đi du lịch Đà Nẵng

Bảng giá vé máy bay đi Đà Nẵng

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí

gia-ve-may-bay-di-da-nang

Tham khảo thêm:

Thật nhiều các chuyến bay với giá chưa đến 1 triệu đồng/chiều, bạn có thể liên hệ với chúng tôi để biết thêm những thông tin chi tiết khác cho chuyến bay sắp tới của bạn, hãy gọi số (08) 625 900 74 hoặc liên hệ trực tiếp đại lý của chúng tôi để nhận ngay hỗ trợ và đặt vé đi Đà Nẵng online. Đồng thời được giao hàng đến tận tay bạn, chúc bạn chọn được chuyến bay như ý.