Vé máy bay đi Dubai

Vé máy bay đi Dubai
4.5 (2) votes

Cùng mua vé máy bay đi Dubai để đến với tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất và xem cuộc sống của những người giàu có bậc nhất quả đất là như thế nào. Dubai là giấc mơ của các tín đồ thời trang cũng như mua sắm, là thiên đường của những ai đam mê tham quan cảnh đẹp và một ốc đảo với nhiều luật lệ kì lạ và nghiêm khắc.

du-lich-dubai

Bạn chưa biết nhiều về luật lệ nơi đây, vậy hãy cùng đại lý vé máy bay tìm hiểu để có thêm hiểu biết khi có dịp đi du lịch tại đây nhé.

Đầu tiên, khi đặt vé máy bay đi Dubai giá rẻ, bạn nên lựa chọn khung thời gian hợp lý cho chuyến đi của mình, bạn sẽ phải chen lấn và khá mệt mỏi với sự tấp nập khi du lịch không đúng thời gian, hãy xem xét và sắp xếp chuyến đi của bạn vào tháng 12 hay tháng 4 hàng năm để được thoải mái khi du lịch nơi đây nhé.

Điều thứ hai quan trọng mà bạn cần chú ý đó là mang theo thuốc, ở nơi đây, thuốc ngủ hay các loại thuốc có khả năng gây mê sẽ bị cấm, nếu bạn có bệnh hãy cố gắng nhớ đến việc mang theo toa thuốc chỉ định nếu không bạn sẽ gặp một số vấn đề với chính quyền đấy, bạn cũng phải cân nhắc khi muốn chụp ảnh, vì ở nơi này đa số người dân và chính quyền không thích lên hình cho lắm đấy.

Bạn cũng sẽ dở khóc dở cười nếu như ăn mặc không kín đáo khi đi dạo trên phố hay đến những địa điểm đông người, tất nhiên, bạn được mặc  hở hang hay bikini khi tắm biển, nhưng là chỉ trên biển thôi đấy nhé, trên đường từ biển về khách sạn bạn cũng sẽ bị dòm ngó nếu ăn mặc không đúng cách, thậm chí có thể bị phạt tiền nữa cơ.

Đáng sợ chưa nào, còn rất nhiều luật lệ khác tại nơi đây mà chúng tôi không tiện khai thác, bạn có thể tìm hiểu thông tin trên nhiều trang báo khác nói về Dubai.

Bạn cảm thấy thú vị khi nghe những luật lệ kì lạ đó, nhiều người cũng bị thu hút như bạn đấy, và chúng tôi sẽ cung cấp thông tin chuyến đi cho những ai quan tâm đến nó.

Bảng giá vé máy bay đi Dubai

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí

gia-ve-may-bay-di-dubai

Tham khảo thêm:

Mặc dù luật lệ nơi đây khá kì lạ, nhưng Dubai vẫn thu hút được một lượng khách du lịch khá hùng hậu hàng năm đấy, bạn cũng không nên bỏ lỡ chuyến khám phá vùng đất thú vị này, hãy gọi điện ngay cho chúng tôi theo số (08) 625 900 74 khi muốn đặt vé đi Dubai, hoặc bạn cũng có thể vào trang web của đại lý chúng tôi để đặt vé trực tuyến hoặc tìm hiểu thêm thông tin chuyến đi.