Vé máy bay đi Melbourne

Vé máy bay đi Melbourne
4.5 (2) votes

Melbourne – được coi là thủ đô thứ hai về văn hóa, nghệ thuật của Úc. Nằm ở cực nam của nước Úc và là thành phố lớn thu hút được nhiều lượt khách du lịch mua vé máy bay đi Melbourne đến đây vì sở hữu nhiều danh lam thắng cảnh xinh đẹp, view bờ sông tuyệt vời và những bảo tàng, cũng như những điểm biểu diễn lớn.

du-lich-melbourne

Với truyền thống lâu đời đáng tự hào, những món ăn ngon nhất nhì đất Úc, những con người nhập cư tuyệt vời và thời tiết dễ chịu Melbourne từng được bình chọn là vùng đất dễ sống nhất trên thế giới.

Bạn sẽ cảm nhận được cuộc sống bình yên, sáng tạo và khoan khoái khi hòa mình trong những điệu nhạc và điệu múa ba lê tuyệt diệu của những vũ công. Sống lại với lịch sử khi tham quan nhà thờ St.Paul, hay đến trung tâm thương mại Royal Arcade lâu đời nhất ở đây. Yên bình thay khi đi dọc bờ sông ngắm nhìn cảnh đẹp, ngồi xe ngựa – phương tiện giao thông đặc biệt tại Melbourne và trải nghiệm cảm giác thích thú như những vị quý tộc hay những nàng công chúa, chàng hoàng tử.

Bao nhiêu đó thôi đã thu hút vô số khách du lịch đã đặt vé máy bay đi Melbourne giá rẻ để đến thành phố này rồi. Bạn đã bị thu hút hay chưa? Bạn có thể khám phá thêm nhiều thứ từ Melbourne khi tự mình đến đây. Tham khảo một số thông tin chuyến đi và chọn cho mình hành trình thích hợp nào.

Bảng giá vé máy bay đi Melbourne

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí

ve-may-bay-di-melbourne

Tham khảo thêm:

Hãy đến Melbourne và hòa mình vào cuộc sống thanh bình cùng thiên nhiên. Đặt mua vé đi Melbourne bằng cách gọi điện thoại trực tiếp cho chúng tôi theo số (08) 625 900 74 hoặc bạn có thể truy cập trang và đặt vé online qua hệ thống chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn mọi thủ tục cần cho chuyến đi của bạn.