Vé máy bay đi New York

Vé máy bay đi New York
5 (1) vote

New York – thành phố đông dân nhất tại Hoa Kỳ, nơi có biểu tượng của nước cờ hoa – tượng nữ thần tự do. Dù bạn đã từng mua vé máy bay đi New York để đến thành phố nhộn nhịp này nhiều lần hay chỉ mới là chuyến đi du lịch lần đầu thì chắc chắn bạn cũng muốn thử một lần đến xem tượng nữ thần tự do, dù chỉ là đứng từ xa ngắm thôi bạn cũng sẽ thấy thích thú.

Sunset over manhattan

Tại New York, những địa điểm tham quan tuyệt vời đa số là bị thu phí hoặc phải đăng ký trước và chờ đến lượt chứ không miễn phí như những điểm du lịch ở nhiều quốc gia khác, bởi vậy khi đi chơi tại thành phố này, bạn nên cẩn thận và xác định cho kĩ những địa điểm mình muốn đến để không bị mất tiền oan đấy nhé.

Đối với những ai hướng ngoại và yêu thích thiên nhiên thì công viên trung tâm là nơi bạn không thể bỏ qua khi đã mua vé máy bay đi New York giá rẻ. Một thảm cỏ xanh, vườn thú đa dạng, hồ nước tươi mát là điểm thu hút của công viên này. Bạn sẽ đi đến mỏi cả chân nếu muốn thăm thú hết cả công viên rộng lớn này đấy, bởi vậy hãy chuẩn bị tinh thần trước khi vào công viên nhé.

Còn có những công trình và điểm đến tuyệt vời khác mà chúng tôi không nhắc đến như: quảng trường thời đại, nhà thờ St John, Tòa nhà Chrysler, nhà hát Carnegie… Tuy nhiên bạn phải cần có rất nhiều thời gian cho việc thăm quan bao nhiêu là địa điểm như thế, vì vậy sao bạn không suy nghĩ một chút, dành nhiều thời gian nghỉ của mình cho chuyến đi đến New York để thưởng thức một chuyến đi trọn vẹn.

Bạn có cần tham khảo trước giá vé máy bay đi Mỹ và một số chuyến bay đến thành phố New York không? Nếu có thì hãy xem trước thông tin cần thiết bên dưới nhé..

Bảng giá vé máy bay đi New York

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí

gia-ve-may-bay-di-new-york

Tham khảo thêm:

Có nhiều chuyến bay và nhiều hãng hàng không cả trong nước và quốc tế có bán vé đi New York, bạn nên tham khảo một số chuyến bay bạn cảm thấy tốt và các hãng hàng không bạn tin tưởng. Hãy gọi cho chúng tôi theo số (08) 625 900 74 để có thông tin chi tiết về điểm dừng chân và chuyến bay của bạn, hay bạn hãy truy cập vào trang và nhận sự hỗ trợ từ đội ngũ của chúng tôi.