Vé máy bay đi Nga

Vé máy bay đi Nga
4.5 (2) votes

Bạn đã chọn được điểm đến hấp dẫn cho chuyến hành trình sắp tới của mình chưa nào, hãy tham khảo bài viết sau và lựa chọn cho mình một tấm vé máy bay đi Nga để du lịch đến đất nước này trong kì nghỉ tới nhé.

Trong chuyến hành trình này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một đất nước rộng lớn, phát triển, có nhiều phong cảnh đẹp, thiên nhiên hài hòa và nhiều lắm những công trình kiến trúc hoành tráng và mang nét văn hóa lịch sử của con người nơi đây, đó chính là nước Nga, bạn hãy xem điều gì thu hút du khách tại Nga và chọn ngay cho mình vé máy bay đi Nga giá rẻ để tham quan đất nước này nào.

du-lich-nga

Trong chuyến hành trình chinh phục nước Nga lần này bạn dành cho mình bao nhiêu thời gian nào, đừng quên rằng nước Nga là đất nước có diện tích rộng lớn nhất trải dài đến hai lục địa, nên nếu thời gian cho chuyến đi của bạn không được dài ngày cho lắm thì nên chọn những nơi nổi tiếng và thực sự thu hút bạn trong chuyến đi thôi đó nhé. Nào xem qua một số nơi đáng đi tại Nga ngay thôi.

Đầu tiên nổi tiếng tại nước Nga và toàn thế giới là phải kể đến cung điện rực rỡ Kremli, cung điện này được xem là biểu tượng của nước Nga và nơi đây là nơi có những kiến trúc vô cùng độc đáo với nghệ thuật điêu khắc thời Phục Hưng.

Nơi thứ hai nên đến sau khi đã đặt vé đi Nga du lịch đó chính là cung điện mùa đông. Đến đây rồi bạn sẽ thực sự muốn mình trở thành công chúa và chỉ sống với ước mong một ngày bạn sẽ được hoàng tử cưỡi bạch mã trắng đến đón đi. Cung điện này là một phần không thể thiếu của nước Nga, trải qua bao nhiêu năm lịch sử vẫn còn được bảo quản nguyên vẹn.

Bạn cũng hãy đến bảo tàng Puskin, là bảo tàng lớn về mỹ thuật tại Nga, nơi này cũng được vinh dự lấy tên của tổng thống Nga làm tên bảo tàng.

Ngoài những nơi hoành tráng và to lớn, bạn cũng có thể đến nhiều nơi khác cũng hấp dẫn không kém tại Nga như: Tháp Ostankino, thư viện quốc gia Lênin, quảng trường đỏ, sở thú, chuông vàng, nhà thờ lớn…

Thấy được sự hấp dẫn chưa nào, vậy bạn cũng cần xem thêm thông tin về hành trình nếu muốn du lịch tại Nga vào thời gian gần nhất đấy nhé.

Bảng giá vé máy bay đi Nga

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí

gia-ve-may-bay-di-nga

Tham khảo thêm:

Hiện tại bạn còn chưa chuẩn bị đầy đủ thủ tục chuyến đi và bạn không biết chính xác mình chuẩn bị đã đúng hay chưa. Vậy bạn không cần lo ngại nữa, nhấc máy và gọi cho chúng tôi theo số (08) 625 900 74 đại lý sẽ cung cấp cho bạn tất cả mọi thứ mà bạn cần, nhanh tay lên và chọn cho mình vé tốt thôi nào.