Vé máy bay đi Rạch Giá

Vé máy bay đi Rạch Giá
4.5 (2) votes

Thành phố Rạch Giá là địa điểm đầu tiên tại Việt Nam được xây dựng dựa trên công cuộc lấn biển và cũng nhờ vào đó mà ngày nay, Rạch Giá thu hút rất nhiều du khách cả trong và ngoài nước. Mua vé máy bay đi Rạch Giá và bạn có thể thăm thú rất nhiều nơi, ngược dòng lịch sử tham quan nhiều di tích và ngắm những bãi biển với phong cảnh tuyệt đẹp.

Đến với Rạch Giá, bạn đang đến với khu đô thị lấn biển hiện đại và xinh đẹp nhất, có nhiều quần đảo cũng như nhiều bãi biển hoang sơ nhất.

ve may bay di rach gia

Bạn có thể đặt vé đi Rạch Giá du lịch vào bất kì mùa nào trong năm. Mùa cao điểm tại thành phố này vào khoảng tháng 8, là dịp tế lễ anh hùng dân tộc Nguyễn Trung Trực, vì vậy dịp này thu hút rất nhiều du khách trong và ngoài nước.

Đến trước thành phố Rạch Giá, bạn có thể dễ dàng nhìn thấy một công trình kiến trúc đậm chất Việt Nam xưa, niềm tự hào của người dân thành phố Rạch Giá, đó chính là cổng Tam Quan, một công trình gồm ba ngỏ tượng trưng cho ba lối đi với nét đẹp truyền thống thu hút nhiều du khách, mở rộng chào đón du khách thập phương.

Còn rất nhiều điều lý thú mà bạn có thể tham quan tại thành phố Rạch Giá khi bạn có chuyến đi đến đây.

Bảng giá vé máy bay đi Rạch Giá

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí

ve-may-bay-di-rach-gia

Tham khảo thêm:

Hiện tại chuyến bay đến Rạch Giá chưa có nhiều hãng hàng không khai thác, nhưng với sự tiện lợi cũng như tiết kiệm được nhiều mặt chi phí nên có rất nhiều người lựa chọn. Bạn còn có thắc mắc gì về giá vé máy bay đi Rạch Giá thì hãy gọi ngay cho chúng tôi, đại lý vé máy bay chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn. Gọi ngay đến số (08) 625 900 74 hay vào trang  để tìm hiểu thêm các thông tin trực tuyến.