Vé máy bay đi Sydney

Vé máy bay đi Sydney
Đánh giá bài viết

Thành phố xinh đẹp Sydney là một điểm đến du lịch thú vị. Nổi tiếng với những điểm đến du lịch tuyệt vời, phong cảnh xinh đẹp, nhịp sống hiện đại và cực kì văn minh. Ngoài ra, đi du lịch đến với thành phố này, du khách có thể nhanh chóng tham quan ngay những địa điểm mua sắm cực tuyệt tại nơi này.

Nếu không có nhiều thông tin cho hành trình đi du lịch đến thành phố này, bạn có thể mua ngay vé máy bay đi Sydney và khám phá chuyến đi cho mình.

Tham quan hành trình đến với thành phố Sydney, muốn khám phá cho mình chuyến đi du lịch thú vị và lối kiến trúc tiêu biểu thời Victoria, du khách hãy ghé qua tham quan mua sắm tại trung tâm Queen Victoria tại trung tâm thành phố Sydney nhé.

Nằm ở khu phố Pitt street, mang phong cách trency và hiện đại, The Strand Arcade là trung tâm hàng đầu tại Sydney trong lĩnh vực kim hoàn và thẩm mỹ. Thiết kế trang trọng và ấn tượng tại nơi này cũng thu hút nhiều người đến khám phá.

Tại Sydney nếu được xem là thiên đường mua sắm, thì ắt hẳn du khách phải ghé qua tham quan Skygarden. Được xem là nơi mua sắm tuyệt vời với hàng ngàn bộ sưu tập thời trang ấn tượng bậc nhất nước Úc. Không gian cao cấp và trang trọng tại trung tâm mua sắm này sẽ làm cho du khách choáng ngợp.

Chuỗi mua sắm cao cấp Piccacilly nổi tiếng với các mặt hàng như giày dép, đồ gia dụng, gian hàng đồ lưu niệm và đặc sản… nếu muốn mua hàng hay quà tặng cho bạn bè, bạn có thể tới nơi này tìm mua đó nhé.

Bảng giá vé máy bay đi Sydney

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí

Mua sắm cũng là một hành trình du lịch thú vị và tuyệt vời mà nhiều du khách thích thú tìm hiểu, chọn ngay nơi mà bạn thích tại Sydney để tìm hiểu và mua sắm thứ mà bạn thích nhé.

Nếu không có nhiều thông tin thú vị cho chuyến đi của mình, du khách có thể nhận tư vấn chuyến đi du lịch tại đại lý vé máy bay Cathay Pacific của chúng tôi theo số 028 625 900 74 để được nhận tư vấn ngay cho mình.