Visa Ai Cập

Visa Ai Cập
Đánh giá bài viết

Ai Cập – một quốc gia xinh đẹp và có rất nhiều điểm đến du lịch thú vị và ấn tượng thu hút du khách, khi bạn muốn đi du lịch hay thăm thú quốc gia này, bạn cần phải tìm hiểu những vấn đề xung quanh việc chuẩn bị thủ tục cho mình, nhanh chóng tìm hiểu nào.

Bạn nên nhanh chóng chuẩn bị thủ tục và hoàn tất hồ sơ xin visa Ai Cập cho mình ngay khi có thời gian nhé.

Visa Ai Cập là loại cấp phép cho du khách lưu trú và nhập cảnh tại đất nước này, hãy nhanh chóng tìm hiểu hay những thông tin bạn cần có về việc chuẩn bị hồ sơ xin visa nếu không có nhiều thông tin nhé.

Bạn cần nộp đơn xin visa đi Ai Cập tại lãnh sự quán Ai Cập tại Việt Nam, bạn sẽ phải dành nhiều thời gian cho việc tìm hiểu thông tin khi muốn xin visa đó nhé.

Hồ sơ thủ tục bạn cần tìm hiểu về việc xin visa du lịch Ai Cập như sau:

  • Hộ chiếu còn hạn trên 06 tháng
  • Hình thẻ
  • Thư mời từ phía Ai Cập
  • Booking khách sạn và vé máy bay
  • Chứng minh tài chính và giấy tờ cần có
  • Chứng minh công việc hoặc giấy cử đi công tác

Còn khá nhiều thông tin và giấy tờ mà bạn cần tìm hiểu nếu muốn làm những loại visa khác nhau cho việc đến Ai Cập của mình.

Khi có thời gian tìm hiểu những điểm đến hay những thông tin về việc xin visa cho mình, bạn nên nhanh chóng nắm bắt tốt những thông tin mình cần và nhận tư vấn cho hành trình của mình tại đại lý vé máy bay Cathay Pacific và nhận tư vấn nhé.

Nhanh chóng gọi số 0946 963 866 và nhận tư vấn những điểm đến và những thông tin cần thiết mà bạn muốn khám phá.

>> Tìm hiểu thêm tại Visa Xuất Nhập Cảnh nhé