Visa Ấn Độ

Visa Ấn Độ
5 (1) vote

Đối với việc xin visa Ấn Độ, trước khi bắt đầu chuẩn bị thông tin và đề đơn đến đại sứ quán của Ấn Độ, bạn nên nhanh chóng điền mẫu đơn xin visa trực tuyến trên trang web của lãnh sự quán đã nhé, hãy nhớ rằng bất kì thông tin nào bạn khai cũng đều phải đúng sự thật, nếu không, bạn có thể sẽ không được cấp visa đâu đấy.

Việc xin visa đi Ấn Độ thực sự không phải là vấn đề khó khăn khiến bạn nên suy nghĩ nhiều, hãy cứ tìm hiểu đầy đủ thông tin cho mình đã nào.

Bạn là người nước ngoài và đang lưu trú tại Việt Nam, thế nhưng bạn muốn xin visa đi Ấn Độ thì bạn hãy tìm hiểu đầy đủ những thông tin dưới đây đã nhé.

Một số yêu cầu cụ thể đối với người nước ngoài muốn xin visa đến Ấn Độ tại Việt Nam:

  • Người nước ngoài lưu trú tại Việt Nam phải còn thời hạn thị thực visa Việt Nam.
  • Cung cấp những bằng chứng chứng minh sẽ lưu trú dài hạn tại Việt Nam như thẻ tạm trú, công văn nhập cảnh hay hợp đồng lao động, thư bảo lãnh…
  • Người nước ngoài có visa ngắn hạn tại Việt Nam phải thẩm định thị thực tại quốc gia của mình nếu muốn xin visa Ấn Độ, trường hợp khẩn, bạn phải đóng thêm một khoản phí là 200 USD để xin thẩm định tại nước mình mà không cần về nước.

Thời gian xét thị thực visa thường bắt đầu từ 4 – 5 ngày làm việc, nếu bạn đang muốn tìm hiểu về loại visa này, hãy nhanh chóng nắm bắt thông tin và nhận tư vấn nhé.

Tìm hiểu thêm thủ tục làm 2 loại visa sau đây:

Gọi số 0946 963 866 và bạn sẽ được đại lý vé máy bay Cathay Pacific của chúng tôi tư vấn đầy đủ thông tin cho mình. Hoặc bạn hãy vào website http://visaxuatnhapcanh.vn để tìm hiểu thêm.