Visa Ấn Độ công tác

Visa Ấn Độ công tác
5 (1) vote

Bạn đã từng xin visa Ấn Độ du lịch hay thăm người thân, bạn cũng đã biết về thủ tục chung trong hồ sơ nhưng liệu khi bạn cần xin visa công tác Ấn Độ, bạn có thể chuẩn bị đầy đủ hồ sơ cho mình mà không cần tư vấn hay không?

Nếu bạn không có nhiều thông tin, hoặc muốn tìm hiểu những quy định mới bổ sung khi xin visa công tác thì hãy nhanh chóng tham khảo bài viết dưới đây và chuẩn bị tốt hồ sơ để xin được visa đến Ấn Độ nào.

Cần chuẩn bị thủ tục xin visa Ấn Độ từ cả hai phía Việt Nam và Ấn Độ.

Đối với công dân mang quốc tịch nước ngoài:

  • Đơn xin cấp visa có chữ kí của đương đơn
  • Hộ chiếu, còn hạn ít nhất trên 6 tháng
  • 02 hình 4x6cm phông trắng trong vòng 6 tháng
  • Bản sao visa Việt Nam hoặc thẻ tạm trú tại Việt Nam
  • Quyết định cử đi công tác từ công ty hoặc người đại diện phía Việt Nam
  • Thư mời từ tổ chức, công ty ở Ấn Độ

Đối với công dân mang quốc tịch Việt Nam:

  • Đơn xin visa có chữ kí
  • Hộ chiếu trên 6 tháng
  • 02 hình 4x6cm
  • Quyết định cử đi công tác của công ty ở Việt Nam
  • Thư mời từ tổ chức, công ty ở Ấn Độ
  • Giấy tờ chứng minh tài chính
  • Giấy tờ chứng minh nghề nghiệp
  • Vé máy bay đi Ấn Độ khứ hồi
  • Booking khách sạn, lịch trình công tác ở Ấn Độ

Thời hạn làm visa công tác thường là 3 tháng 1 lần, thời gian được lưu trú ở Ấn Độ trong vòng 90 ngày.

Bạn cần tìm hiểu kĩ thông tin về dịch vụ xin visa đi Ấn Độ của công ty chúng tôi, như vậy bạn mới có thể thuận lợi trong quá trình duyệt visa tại lãnh sự quán hoặc đại sứ quán Ấn Độ.

Xem thêm: