Visa Dubai

Visa Dubai
5 (1) vote

Bạn là công dân Việt Nam hay người nước ngoài đang ở tại Việt Nam và muốn xin visa Dubai để đến du lịch hay làm việc tại thành phố này, bạn sẽ phải tìm hiểu đầy đủ thông tin trước khi muốn chuẩn bị giấy tờ để đề đơn xin visa lên lãnh sự quán đó nhé.

Yêu cầu cấp visa tại Dubai khác nhau rất nhiều giữa các dân tộc, quốc gia và những cư dân nước ngoài sinh sống tại nước khác, thế nên khá khó khăn cho du khách nếu không tìm hiểu kĩ lưỡng thông tin đó nhé.

Bạn có thể làm visa đoàn hay nhờ vào công ty du lịch, tất nhiên đó là visa chung, nếu không đi cùng đoàn, bạn sẽ không có visa riêng để đi một mình, nhưng visa đoàn với nhiều người đi cùng nhau thì sẽ dễ được cấp hơn.

Bạn có thể chọn nhiều loại visa khác nhau tùy mục đích, có thể chọn làm visa nhập cảnh một hay nhiều lần, visa phổ thông, công tác hay du học…

>> Thủ tục làm visa đi Dubai cho người Việt Nam

Dubai có luật lệ khá nghiêm ngặt, thế nên thủ tục xuất nhập cảnh bắt buộc phải đầy đủ, trong số tất nhiên visa là quan trọng nhất, thế nên để có thể đi du lịch tại Dubai, bạn chỉ có thể kiên nhẫn xin visa Dubai mà thôi.

Việc xin visa đi Dubai thật sự không quá khó, chỉ cần bạn chắc chắn rằng tuân thủ đúng quy định ở lại và rời đi đúng thời gian trên visa, bạn sẽ có thể được chấp nhận cấp visa du lịch cho mình đấy nhé.

Nếu bạn đang còn nhiều thắc mắc hay phân vân, hãy bình tĩnh và nhanh chóng tìm hiểu thêm thông tin tại visaxuatnhapcanh.vn nhé.

Khi cần nhận tư vấn hay hỗ trợ cho dịch vụ làm visa, hãy gọi 0946 963 866 và nhận tư vấn những điều cần biết, hay ủy thác làm visa tại đại lý vé máy bay Cathay Pacific nhé, chúc bạn có hành trình thú vị cho mình.

Tham khảo thêm: Xin visa Dubai ở đâu uy tín