Visa Hàn Quốc

Visa Hàn Quốc
Đánh giá bài viết

Việt Nam là một trong số những quốc gia nhập cảnh vào Hàn Quốc cần có visa mới được. Vậy nên, nếu, bạn muốn đến Hàn Quốc du lịch hay học tập, kinh doanh hay công tác, khám bệnh hay thẩm mĩ đi chăng nữa, bạn cũng cần sở hữu trong tay chiếc visa Hàn Quốc cho mình.

Muốn tìm hiểu thông tin cần có về visa Hàn Quốc, vậy hãy nhanh chóng nắm bắt ngay thủ tục cần có được chúng tôi tư vấn qua bài viết dưới đây nhé.

Bạn nên biết, khi đến Hàn Quốc, việc có được visa Hàn Quốc cũng là một việc khá khó khăn, vậy nên, dưới những thông tin chúng tôi cung cấp sau đây, nếu bạn có chi tiết nào không rõ ràng, hãy nhanh chóng liên hệ để nhận tư vấn cho mình kĩ lưỡng hơn nhé.

Thủ tục hồ sơ xin visa Hàn Quốc:

  • Mẫu đơn xin visa, có dán ảnh chụp phông nền trắng, kích cỡ khoảng 3.5×4.5cm, chụp trong vòng 3 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ
  • Hộ chiếu, phải còn hạn ít nhất là 6 tháng, 2 trang trống để dán visa và còn hạn tối thiểu là 6 tháng tính đến ngày xin visa
  • Chứng minh tài chính và công việc
  • Chứng minh lịch trình và mục đích chuyến đi đến với Hàn Quốc
  • Vé máy bay đi Hàn Quốc khứ hồi
  • Booking khách sạn, nhà nghỉ ở Hàn Quốc
  • Có người thân ở Hàn Quốc, phải cung cấp họ tên, địa chỉ nơi sống và số điện thoại cá nhân nếu được yêu cầu.

Tất cả hồ sơ thủ tục xin visa Hàn Quốc nên nhớ đều phải có dịch thuật tiếng Hàn hoặc tiếng Anh.

Để đáp ứng đúng và đủ yêu cầu của lãnh sự quán, khi nộp hồ sơ, bạn nên hỏi lại kĩ lưỡng các thông tin mình cần xác nhận, xác định luôn loại visa mà bạn muốn xin khi nhập cảnh vào Hàn Quốc.

Nếu còn có thông tin nào bạn chưa rõ, hãy liên hệ đại lý vé chúng tôi để nhận tư vấn ngay nhé.