Visa Hàn Quốc

Visa Hàn Quốc
4.5 (2) votes

Việt Nam là một trong số những quốc gia nhập cảnh vào Hàn Quốc cần có visa mới được. Vậy nên nếu như bạn muốn đến Hàn Quốc du lịch hay học tập, kinh doanh hay công tác, khám bệnh hay thẩm mĩ đi chăng nữa thì bạn cũng cần sở hữu trong tay chiếc visa Hàn Quốc cho mình.

Muốn tìm hiểu thông tin cách xin visa này thì nhanh chóng nắm bắt ngay thủ tục cần có được chúng tôi tư vấn qua bài viết dưới đây nhé.

>> Visa Hàn Quốc E7 là gì?

Bạn nên biết, việc xin được visa là một việc khá khó khăn, vậy nên dưới những thông tin chúng tôi cung cấp sau đây, nếu bạn có chi tiết nào không rõ ràng thì cần nhanh chóng liên hệ để nhận tư vấn trực tiếp nhé.

Thủ tục và hồ sơ xin visa Hàn Quốc gồm:

  • Mẫu đơn xin visa, có dán ảnh chụp phông nền trắng, kích cỡ khoảng 3.5×4.5cm, chụp trong vòng 3 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ
  • Hộ chiếu, phải còn hạn ít nhất là 6 tháng, 2 trang trống để dán visa và còn hạn tối thiểu là 6 tháng tính đến ngày xin visa
  • Chứng minh tài chính và công việc
  • Chứng minh lịch trình và mục đích chuyến đi đến với Hàn Quốc
  • Vé máy bay đi Hàn Quốc khứ hồi
  • Booking khách sạn, nhà nghỉ ở Hàn Quốc
  • Có người thân ở Hàn Quốc, phải cung cấp họ tên, địa chỉ nơi sống và số điện thoại cá nhân nếu được yêu cầu.

Lưu ý: Tất cả mọi hồ sơ làm visa đi Hàn Quốc đều phải có dịch thuật tiếng Hàn hoặc tiếng Anh.

Để đáp ứng đúng và đủ yêu cầu của lãnh sự quán, khi nộp hồ sơ, bạn nên hỏi lại kĩ lưỡng các thông tin mình cần xác nhận, xác định luôn loại visa mà bạn muốn xin khi nhập cảnh vào Hàn Quốc. Nếu còn có thông tin nào bạn chưa rõ, hãy liên hệ đại lý vé máy bay chúng tôi để nhận tư vấn ngay nhé.

>> Lệ phí xin visa Hàn Quốc bao nhiêu tiền?