Visa Mông Cổ

Visa Mông Cổ
Đánh giá bài viết

Mỗi một quốc gia thường cấp visa nhập cảnh khác nhau với những mục tiêu khác nhau và cả thời hạn lưu trú dài ngắn khác biệt.

Mông Cổ cũng không ngoại lệ, khi bạn muốn đến du lịch và thăm thú hay làm việc tại nơi này, bạn sẽ có cơ hội tìm hiểu nhiều điều thú vị cho mình, vậy nên, hãy nhanh chóng xin visa Mông Cổ đi nhé.

Trước khi bắt đầu chuẩn bị hồ sơ cho việc xin visa, bạn nên nhanh chóng tìm hiểu những điều cần thiết cho mình trước.

Thời gian làm việc tại lãnh sự quán Mông Cổ ở Việt Nam là từ thứ hai đến thứ 6, không kể ngày nghỉ, và thời gian làm việc cũng khá ngắn, nên bạn cần nắm bắt tốt thông tin trước khi làm hồ sơ và nộp vào đó xin visa nhé.

Bạn cần chuẩn bị một số thông tin cho việc làm hồ sơ Mông Cổ như sau:

  • Hộ chiếu bản gốc
  • Hình 3×4 font trắng
  • Thư mời (nếu bạn đi công tác hoặc thăm người thân)
  • Giấy tờ tùy thân, vé máy bay khứ hồi

Bạn có thể làm thường với thời gian là 10 ngày và làm khẩn với thời gian là 7 ngày không kể ngày nghỉ và lễ.

Bạn nên lưu ý quan trọng rằng toàn bộ hồ sơ phải sao y trên nền giấy A4, nếu bạn chuẩn bị tốt mọi thủ tục nhưng lại không sao y một bản bằng giấy A4, bạn cũng sẽ không được cấp visa đâu nhé.

Để có được những thông tin đáng tin cậy và chính xác nhất về việc làm visa đi Mông Cổ thì hãy nhanh chóng liên hệ ngay đến với đại lý vé máy bay Cathay Pacific, bạn sẽ có cơ hội tìm hiểu những điều mình cần.

Gọi số 0946 963 866 và nhanh chóng nắm bắt tốt những thông tin mình được tư vấn nhé, bạn sẽ có thời gian cho những điểm đến thú vị đó nhé.

>> Tìm hiểu thêm những thủ tục và giấy tờ cần thiết để xin visa tại đây