Visa Myanmar

Visa Myanmar
Đánh giá bài viết

Hầu hết các quốc gia trong khu vực Đông Nam Á khi đến du lịch đều có chính sách miễn visa cho nhau, chính vì vậy, việc bạn đến du lịch tại đất nước cổ kính của những ngôi chùa vàng xinh đẹp Myanmar cũng không cần thiết phải xin visa du lịch.

Dù vậy, nhưng vẫn có nhiều người muốn tìm hiểu những thông tin cần có cho việc hoàn tất thủ tục xin visa Myanmar, chúng tôi sẽ tư vấn thông tin cho bạn.

Nhanh chóng tìm hiểu ngay những điểm đến và bạn sẽ có cơ hội khám phá ngay những điều thú vị cho hành trình của mình, chúng tôi sẽ tư vấn đầy đủ thông tin cho việc xin visa đi Myanmar công tác qua bài viết dưới đây nhé.

  • Hộ chiếu còn hạn
  • Hình thẻ 3×4
  • Lịch trình công tác
  • Thư mời từ phía Myanmar
  • Thư bổ nhiệm công tác tại Việt Nam

Người nước ngoài nếu muốn làm visa Myanmar tại Việt Nam, bạn sẽ phải cung cấp nhiều thông tin hơn theo yêu cầu của lãnh sự quán, nhanh chóng nắm và khám phá ngay những thủ tục cho chuyến đi của mình khi được tư vấn thông tin nhé.

Nếu bạn không có thời gian nhưng vẫn muốn hoàn tất thủ tục cho chuyến đi để xin visa đi Myanmar cho mình, bạn có thể nhanh chóng liên hệ đến đại lý vé máy bay Cathay Pacific của chúng tôi và sử dụng dịch vụ làm visa chuyên nghiệp cho mình.

Nhanh chóng tìm hiểu thông tin khi cần bằng cách gọi tới số 0946 963 866 hoặc tham khảo thêm tại website Visa Xuất Nhập Cảnh, bạn sẽ được tư vấn đầy đủ thông tin cho chuyến đi du lịch đó nhé.