Visa Nepal

Visa Nepal
Đánh giá bài viết

Hiện nay việc đến với Nepal không còn quá xa lạ đối với những du khách yêu thích học hỏi văn hóa hay những người muốn có một hành trình du lịch mạo hiểm. Chính vì vậy, việc xin visa Nepal ngày càng phổ biến hơn bao giờ hết.

Khi bạn muốn đến Nepal du lịch, bạn tất nhiên sẽ phải xin cấp visa để nhập cảnh tại quốc gia này. Hãy tìm hiểu thêm những thông tin cần biết nào.

Theo quy định về ngoại giao và xuất nhập cảnh của hai nước Việt Nam và Nepal, việc công dân Việt Nam xin visa đi Nepal phải đảm bảo cung cấp đầy đủ những thủ tục như sau:

  • Đơn xin thị thực visa theo mẫu được đại sứ quán cấp
  • Hộ chiếu còn hạn và cả hộ chiếu cũ nếu có
  • Hình 4×6
  • Bản sao chứng minh thư và hộ khẩu
  • Giấy xác nhận đặt phòng khách sạn tại Nepal
  • Vé máy bay đi Nepal hay vé khứ hồi Việt Nam – Nepal
  • Bảo hiểm du lịch và lịch trình chuyến đi tại Nepal
  • Chứng minh tài chính
  • Nếu bạn đến với Nepal để công tác hay thăm thân nhân, cần bổ sung thêm giấy mời công tác hoặc thư bảo lãnh của người thân tại Nepal

Có một vài lưu ý đến với du khách khi xin visa Nepal như sau:

  • Thủ tục đầy đủ
  • Hộ chiếu không bị hư hại, sờn hay rách
  • Hình thẻ không qua chỉnh sửa vi tính hay cắt ghép
  • Nhập cảnh một lần và thời hạn visa là 3 tháng

Nếu còn thông tin thắc mắc, bạn hãy liên hệ đến số 0946 963 866 hoặc vào website Visa Xuất Nhập Cảnh để được tư vấn kĩ lưỡng hơn những thông tin bạn không chắc chắn.

Đại lý vé máy bay Cathay Pacific của chúng tôi sẽ tư vấn đầy đủ thông tin cho chuyến đi và hành trình của bạn, bạn cũng sẽ tìm hiểu được nhiều điều thú vị khi muốn khám phá đến Nepal đó nhé, nhanh chóng liên hệ khi cần nhé.