Visa Nhật Bản

Visa Nhật Bản
Đánh giá bài viết

Nhật Bản là một quốc gia có danh tiếng trên thế giới. Không phải chỉ là về vấn đề kinh tế, tài chính, khoa học kĩ thuật, mà còn ở vấn đề du lịch khám phá. Quốc gia này có rất nhiều tài nguyên thiên nhiên phong phú, xinh đẹp và đa dạng cuốn hút người khác đến tham quan tìm hiểu, nếu bạn thích du lịch khám phá ở Nhật, bạn cũng nên tìm hiểu kĩ thông tin về chuyến đi này.

Ngoài việc mua vé máy bay có giá ổn khi du lịch ở Nhật Bản, bạn còn cần nắm bắt những thông tin quan trọng cho hành trình khi chuẩn bị hồ sơ làm visa Nhật Bản cho mình.

Để được nhập cảnh vào Nhật Bản, con đường duy nhất là xin được visa Nhật.

Hồ sơ xin visa Nhật Bản bao gồm:

  1. Hộ Chiếu
  2. Tờ khai xin cấp visa
  3. 01 ảnh 4.5×4.5cm
  4. Tài liệu cá nhân chứng minh các mối quan hệ rõ ràng: khai sinh, chứng nhận kết hôn, hộ khẩu bản sao
  5. Chứng minh khả năng tài chính
  6. Các loại giấy tờ liên quan theo quy định hàng năm thay đổi.

Trên đây là hồ sơ chung khi xin visa Nhật Bản cho người muốn đến quốc gia này, tùy thuộc vào việc bạn xin loại visa nào đến Nhật Bản mà các đại sứ quán sẽ có yêu cầu riêng.

Visa Nhật Bản không phải chỉ có một loại mà là cực kì phức tạp, khi muốn làm visa nhập cảnh vào quốc gia này, du khách nên tìm hiểu kĩ thông tin và xác định loại visa mình muốn xin.

Bạn cần nhận tư vấn hoặc muốn sử dụng dịch vụ làm visa của đại lý vé máy bay Cathay Pacific chúng tôi, vậy bạn có thể nhanh chóng nắm bắt thông tin quan trọng cho mình rồi liên hệ khi cần.

Chúng tôi luôn sẵn lòng tư vấn những thông tin mà bạn quan tâm, hãy liên hệ bất cứ khi nào bạn muốn nhé.