Visa Trung Quốc

Visa Trung Quốc
Đánh giá bài viết

Việc xin visa đối với nhiều du khách là cả một vấn đề khó khăn và rất mệt mỏi, nhất là khi bạn lại muốn xin cho mình visa đi Trung Quốc để khám phá những điểm đến tại nơi này.

Làm visa Trung Quốc ngày càng trở nên khó khăn cũng chính vì lượng du khách và công dân từ khắp nơi trên thế giới đổ về nơi này quá nhiều và nhiều trường hợp nhập cảnh trái phép hay hết hạn visa mà không quay về nước, vì vậy, chính phủ Trung Quốc luôn rất khó khăn trong việc cấp visa cho du khách nước ngoài, đặc biệt là phụ nữ.

Bạn cũng đừng nghĩ khó cấp visa cho phụ nữ là mình không có cơ hội làm được visa nhé. Bởi vì, đơn giản mà nói, khi bạn đề đơn một mình xin visa đi Trung Quốc, việc cấp trở nên khó khăn đối với bất kì đối tượng nào, nhưng khi bạn đi du lịch đoàn và làm visa đoàn, thì không khó để có thể đến du lịch tại Trung Quốc đâu nhé.

Muốn làm visa đi Trung Quốc, trước hết bạn phải thực sự tìm hiểu kĩ lưỡng và đầy đủ thông tin về những hồ sơ và thủ tục cần thiết cho việc đề đơn của mình đã nhé.

Bạn cần phải chứng minh khá nhiều thứ và cung cấp khá nhiều giấy tờ, chờ đợi ngày phỏng vấn và phải chuẩn bị rất nhiều thủ tục đơn giản nhưng phải cung cấp nhiều lần có thể ảnh hưởng đến thời gian làm việc và sinh hoạt của mình. Chính vì những điều trên, người nước ngoài hay du khách Việt cũng đều thường nhờ dịch vụ làm visa để có thời gian nghỉ ngơi và thư thả hoàn tất mọi việc trước chuyến đi.

Tham khảo thêm các thủ tục sau:

Không phải sử dụng dịch vụ làm visa là bạn sẽ chắc chắn được cấp visa 100%. Việc làm visa sử dụng dịch vụ trên nguyên tắc mà nói cũng như việc bạn tự đề đơn xin mà thôi, nhưng khi sử dụng dịch vụ, bạn được thư thả hơn và được chúng tôi hỗ trợ đầy đủ thông tin cho mình và chia sẻ những kinh nghiệm cho việc phỏng vấn xin visa.

Cần thêm thông tin, chuẩn bị thủ tục giấy tờ, gọi số 0946 963 866 và nhận tư vấn hành trình cho mình tại đại lý vé máy bay Cathay Pacific nhé. Hoặc bạn có thể tự vào website http://visaxuatnhapcanh.vn để tìm hiểu thêm về thủ tục cần thiết nhé.

>> Các mức phí khi xin visa Trung Quốc