Visa Việt Nam

Là một quốc gia xinh đẹp và nổi bật với rất nhiều những điểm đến du lịch thú vị, Việt Nam rất cuốn hút và luôn được nhiều nhà đầu tư nước ngoài muốn đến đầu tư. Vậy nên nếu bạn là một du khách nước ngoài muốn đến Việt Nam thăm thú và du lịch, hãy xin visa Việt Nam và nhập cảnh nhé.

Việc gia hạn visa cho người nước ngoài thực sự không khó, nhưng nếu bạn không có đủ thông tin, thì sẽ mất thời gian đó nhé.

Đại sứ quán Việt Nam ở nước ngoài là đại diện cho Việt Nam cung cấp tốt những thông tin thủ tục và cấp phép visa cho bạn.

Đối với việc nhập cảnh phải làm thủ tục và visa Vietnam, bạn cần chuẩn bị những thủ tục hồ sơ như sau:

  1. Đối với người trong nước có quan hệ thân nhân với người nước ngoài hay là người bảo lãnh làm visa giúp, bạn sẽ phải xuất trình:
  • Hộ chiếu của người nước ngoài còn hạn dùng ít nhất 6 tháng
  • Hộ chiếu không bị rách nát hay mờ số
  • Công văn nhập cảnh do cục quản lý xuất nhập cảnh cấp
  1. Đối với người nước ngoài:
  • Mang theo công văn nhập cảnh
  • Xuất trình hộ chiếu
  • Điền vào form mẫu được chỉ định
  • Nộp lệ phí

Hãy thực hiện đầy đủ và cung cấp những thông tin xác thực nhất cho mình khi bạn muốn xin hoặc gia hạn visa Việt Nam đó nhé.

Nhanh chóng tìm hiểu và liên hệ đến số 0946 963 866, bạn sẽ được tư vấn đầy đủ thông tin cho mình khi được đại lý vé máy bay Cathay Pacific tư vấn đó nhé.

Cùng tìm hiểu thêm bằng cách truy cập website visaxuatnhapcanh.vn nhé. Bạn sẽ có thật nhiều thông tin thú vị cho mình, cho những chuyến đi, thủ tục và cả những dịch vụ.