Xin công văn nhập cảnh cho người nước ngoài

Xin công văn nhập cảnh cho người nước ngoài
5 (1) vote

Công văn xin nhập cảnh là một văn bản do cục quản lý xuất nhập cảnh đồng ý cho người nước ngoài nhập cảnh một lần vào Việt Nam. Bài viết này phòng vé máy bay Cathay Pacific sẽ cung cấp một số thông tin cũng như thủ tục xin công văn nhập cảnh Việt Nam.

Một số quy định xin công văn nhập cảnh cho người nước ngoài

Để làm thủ tục xin xét duyệt công văn cho người nước ngoài nhập cảnh vào Việt Nam thì doanh nghiệp hoặc tổ chức đại diện cần phải đến cục quản lý xuất nhập cảnh. Nếu như được sự cấp thuận thì cục quản lý xuất nhập cảnh sẽ đưa ra thư chấp thuận hay còn gọi là công văn nhập cảnh.

Khi có công văn người nước ngoài có thể xin visa nhập cảnh ở cơ quan đại diện ngoại giao của Việt Nam tại nước sở tại

Thủ tục xin công văn nhập cảnh cho người nước ngoài bao gồm những giấy tờ sau:

  • Bản sao giấy phép đăng ký kinh doanh hay giấy chứng nhận đầu tư có công chứng
  • 02 bản sao giấy chứng nhận mẫu dấu có công chứng
  • Bản gốc giấy chứng nhận đăng ký chữ ký mẫu giám đốc, phó giám đốc.
  • Bản photo hộ chiếu của người nước ngoài
  • Bản gốc mẫu N2 công văn xin nhập cảnh Việt Nam
  • Bản gốc giấy giới thiệu của doanh nghiệp, tổ chức.
  • Kế hoạch làm việc dự kiến ở Việt Nam.

Để được cung cấp thêm thông tin về vấn đề này thì hãy đến ngay phòng vé của chúng tôi hoặc liên hệ để được nhân viên tư vấn miễn phí giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức.

Tham khảo thêm: