Xin visa Đài Loan du lịch cần những gì?

Xin visa Đài Loan du lịch cần những gì?
4.5 (2) votes

Hiện nay có rất nhiều người muốn sang Đài Loan du lịch, nhưng vẫn chưa nắm bắt được những thông tin cũng như thủ tục để xin visa như thế nào? Dưới đây, phòng vé máy bay Cathay Pacific sẽ cung cấp cho bạn thông tin xin visa Đài Loan du lịch cần những gì để việc xin visa nhanh chóng.

Xin visa Đài Loan du lịch cần những gì?

Để làm visa du lịch Đài loan tự túc, bạn cần chuẩn bị những giấy tờ dưới đây:

  • Tờ khai xin du lịch Đài Loan theo mẫu quy định
  • Chứng minh công việc hiện tại:
    • Nếu là chủ doanh nghiệp cần cung cấp giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất có công chứng.
    • Nếu là nhân viên cần cung cấp hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin nghỉ phép đi du lịch bản sao có dấu treo của công ty hay quyết định cho đi du lịch của công ty.
  • Chứng minh khả năng tài chính: giấy tờ nhà đất, sổ tiết kiệm hay bản sao kê tài khoản ngân hàng có giá trị tối thiểu 100 triệu…
  • Đặt vé máy bay đi Đài Loan
  • Kế hoạch du lịch chi tiết ở Đài Loan
  • Bản chính và bản sao hộ chiếu
  • 02 ảnh 4×6 nền trắng không quá 6 tháng.
  • Một số giấy tờ khác liên quan hoặc yêu cầu của đại sứ quán

Tìm hiểu thêm: Hướng dẫn cách làm thủ tục xin visa Đài Loan

Nếu như bạn vẫn thắc mắc không biết chính xác thời hạn visa Đài Loan là bao lâu thì hãy đến ngay phòng vé của chúng tôi hoặc liên hệ để được bộ phận nhân viên chuyên tư vẫn làm visa đi các nước hỗ trợ và hướng dẫn chi tiết những thủ tục giúp bạn hoàn tất thủ tục làm visa nhanh chóng và tiết kiệm.